Với mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng khi mua hàng tại mutgai.net, chúng tôi có một số chính sách mua hàng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng của chúng tôi như sau:

Mua hàng trực tuyến:

Khi khách hàng mua hàng tại website https://muttrung.net thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Đặt hàng qua email:

Khách hàng gửi đơn đặt hàng qua Email: [email protected] – Thời gian phục vụ 24/7. Khi nhận được email đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay để xác nhận đơn hàng.

Mua hàng qua điện thoại

Khi khách hàng chọn được những mặt hàng ưng ý hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ theo số Hotline 0898.553.393 để được tư vấn và lên đơn hàng trực tiếp. Thời gian phục vụ từ 8h00 – 17h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Đặt đơn hàng qua chat trực tuyến.

Khách hàng truy cập vào website https://muttrung.net và chọn vào cửa sổ hỗ trợ hoặc chọn vào zalo trên website để liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và lên đơn hàng cụ thể. Thời gian phục vụ từ 8h00 – 17h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected].

Xin trân trọng cảm ơn!

6d8aac45 6f2e 4c0e 9020 53e25c9d2274